Fluke là hãng sản xuất Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ dùng trong các ngành công nghiệp, cơ điện, cơ khí hay xây dựng. Bộ 3 sản phẩm Fluke Ti125, TiR3FT, Fluke TiR32 là những chiếc máy được sử dụng hầu hết bởi các chuyên gia và kỹ thuật. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị khác cùng tầm giá:
Hệ thống IR – OptiFlex tập trung: Nó cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra cơ sở nhanh hơn so với các mạng, dễ dàng sử dụng từ khoảng cách xa hay đang để ý tới động cơ quá nóng, quá trình giám sát quét điện kết nối. 3 chế độ xem với tùy chọn bảng màu gồm 11 màu bao gồm cả ảnh trong ảnh giúp bạn xem các tài liệu về khu vực có vấn đề với Fluke Ti125.
Những chiếc máy này sẽ cho bạn một tài liệu đầy đủ và chính xác về các vấn đề đang xảy ra để bạn tham khảo bằng hệ thống chú thích IR – PhotoNotes gắn lên mỗi ảnh hồng ngoại đến 3 ảnh chụp kỹ thuật số trong ánh sáng bình thường. Quanh các thiết bị khác hay khu vực xung quanh đều có thể được Fluke TiR3FT chụp lại và cho những thông tin hữu ích.
Là một trong những thiết bị dùng trong công nghiệp và thương mại có kết cấu chắc chắn và nhẹ nhất, màn hình chuyên nghiệp có độ phân giải 160 x 120 chuyên nghiệp thì Fluke TiR32 hoàn toàn có thể giúp các bạn tìm ra những vấn đề tiềm tàng trước thất bại tốn kém để tiết kiệm được nhiều tiền bạc và công sức, thời gian. Các chức năng sáng tạo và kiểm tra hồng ngoại cực nhanh và triệt để và lưu lại tài liệu về các đơn vị nhiệt để tăng hiệu quả sửa chữa.
Dù trong bất cứ ngành công nghiệp cơ khí, cơ điện nào hay thậm chí là một phi hành gia bảo trì xây dựng thì bạn vẫn luôn được chào đón và Fluke Ti125 là một sự bổ sung hoàn hảo nhờ phạm vi hoạt động rộng của mình. Việc ghi nhiệt độ hồng ngoại trở nên chính xác hơn trong xây dựng. Nó có thể phát hiện các hiện tượng xâm nhập của hơi ẩm, mất làm mát hay sưởi ấm do trình độ xây dựng kém nhờ việc xác định hiệu suất nhiệt. Sửa chữa những sai sót quan trọng trong vai trò nâng cao kết cấu và xây dựng.
Fluke TiR32 có thê phát hiện sau các bức tường bên ngoài và nôi thất bên trong các vấn đề về độ ẩm và phục hồi, thậm chí trên trần nhà, xử lý ẩm mốc và kiểm soát nấm trên thảm phủ dưới sàn bằng các hình ảnh nhiệt độ cho thấy nguồn gốc của độ ẩm mà nếu thông thường khách hàng không thể biết được. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đảm bảo phát hiện 100% nguyên nhân của vấn đề. Fluke Ti125 sẽ xây dựng các chuẩn đoán phổ biến để ứng dụng trong khảo sát mái, xử lý độ ẩm và ô nhiễm, kiểm toán năng lượng, cách ly vật ướt, các vấn đề trong cấu trúc, rò gỉ nhiệt độ … trong ngành dân cư và thương mại một cách nhanh chóng và hiệu quả.