Nhà ở xã hội (NƠXH) là hình thức khuyến mại về nhà ở của Nhà nước và chủ đầu tư tương trợ cho những hộ gia đình đang gặp trắc trở về nhà ở cho nên ngoài việc khắc phục nhu cầu về nhà ở nó còn với giá trị nhân văn sâu sắc. Hiện tại, tại thủ đô Hà Nội sở hữu tất cả Công trình NƠXH đã và đang đi vào hoạt động, đáng chú ý là Công trình khu NƠXH IEC (IEC Residences) tọa lạc tại Khu thành thị Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Vị trí “vàng” ở lối vào phía Nam Thủ đô

Dự án Khu NƠXH IEC do công ty CP đầu cơ xây dựng và Cơ điện IEC làm Chủ đầu tư Công trình được vun đắp với quy mô sắp 1.200 căn hộ được thiết kế gồm 3 tòa chung cư CT1, CT2 và CT3 cao lần lượt là 27, 23 và 21 tầng nổi và 3 tầng hầm đỗ xe. Bây giờ, Công trình đã hoàn tất xong phần thô và đang bước vào phần hoàn thiện dự định bàn giao nhà tới người dùng vào tháng 4/2021.

IEC Residences- nhà ở xã hội kiểu mẫu đáng sống tại Thủ đô

Công trình đã và đang nhận được sự quan tâm đầy đủ của người dân, nhất là các công nhân đang làm việc tại khu vực phía nam TP Hà Nội. Ko tiên phong trong lĩnh NƠXH nhưng Công trình Khu nhà ở thị trấn hội IEC được người mua Phân tích cao, xứng đáng là NƠXH kiểu mẫu đáng sống tại Thủ đô. Dưới đây là 5 lý do giải mã cho sức hút của dự án:

Tọa lạc tại tuyến phố è cổ Thủ Độ, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội Dự án nằm giữa trọng tâm hành chính, văn hóa và kinh tế của huyện Thanh Trì. Từ đây cư dân tại Dự án sở hữu thể thuận lợi kết nối sở hữu trung thật tâm xã hay những thành thị phụ cận duyệt y trục đường huyết mạch như: QL1A, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, tuyến đường vành đai 3… Tiếp giáp với Công trình với đa chức năng như Bến xe Nước ngầm, Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Trường điểm Chu Văn An, Trường măng non B Tứ Hiệp, Chợ Tứ Hiệp… Đặc trưng, theo dự kiến, huyện Thanh Trì sẽ được nâng lên thành đơn vị hành chính cấp quận trong năm 2021, góp phần tạo đòn bẩy cho kinh tế khu vực phía nam Hà Nội phát triển.

Chất lượng vun đắp và tiến độ luôn được đảm bảo

đồng hành cộng Chủ đầu cơ Dự án là những đơn vị thiết kế – đơn vị CP tư vấn đầu cơ và ngoại hình vun đắp Việt Nam (CDC) – Bộ Xây dựng; thẩm tra thiết kế – Viện công nghệ xây dựng (IBST) – Bộ Xây dựng; giải đáp giám sát – doanh nghiệp CP tư vấn kỹ thuật, đồ vật và Kiểm định xây dựng – CONINCO; thi công xây dựng là các đơn vị sở hữu tiếng tăm trên thị trường: Samcons Việt Nam, GDC, TDME, Mesco…

Dự án được tìm hiểu rất cao về tiến độ và chất lượng

cùng có sự góp mặt của những nhãn hiệu to trong ngành nghề xây dựng, chủ đầu cơ thường xuyên giám sát, điều chỉnh nâng cao chất lượng Công trình, đảm bảo tiến độ của IEC Residences Tứ Hiệp. Cùng lúc cam kết cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và nhà sản xuất phải chăng nhất, chóng vánh nhất và luôn thể ích nhất trong ngành nghề xây dựng và địa ốc.

Trước tình hình của dịch Covid-19 đang diễn ra trên thế giới, để đảm bảo an toàn và bàn giao Dự án đúng hạn ngoài việc giám sát chặt chẽ công tác vun đắp của nhà thầu, Chủ đầu cơ còn kiểm soát tốt công tác phòng chống dịch.

Mức độ hoàn thiện tương đương nhà ở doanh nghiệp

những căn hộ tại Dự án đều được bố trí hầu hết trần thạch cao đi kèm đèn Led Downlight, đặt sẵn ống chờ điều hòa, đầu chờ hút mùi cho bếp, trang bị vệ sinh chất lượng rẻ, đồ vật báo cháy Nhật Bản,… hầu hết danh mục bàn giao cho người dùng đều được kiểm soát tỉ mỉ trong khoảng khâu chọn lựa vật tư cho đến tổ chức hoàn thiện và được giám sát thi công lắp đặt chặt chẽ. Hứa mang lại không gian xanh phục vụ cuộc sống tiên tiến của cư dân.

tiện ích nổi bật

Theo Phân tích của các các bạn đã mua đất tại Công trình, quy mô, nhân thể ích và dịch vụ của Dự án tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật và đáp ứng được mong muốn của người dùng. Kế bên việc sắp xếp khuôn viên cây xanh, trục đường dạo bộ. Công trình còn có hệ thống trường măng non chất lượng cao đặt tại tầng 2 tòa CT2, hệ thống trường liên cấp một, 2, 3 chuẩn bị đi vào thi công xây dựng. Những tiện thể ích khác như: siêu thị, gym, spa cũng được chủ đầu cơ đầu tư đồng bộ. Ngoài ra, với bể bơi ngoài trời hơn 500 m2, Công trình đảm bảo dùng cho cho nhu cầu đoàn luyện sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây, tạo sân chơi cho con nít lớn mạnh thể chất mỗi ngày.

sở hữu mức giá hợp lý chỉ trong khoảng 850 triệu đ/căn hộ, Dự án là sự tuyển lựa lý tưởng cho những hộ gia đình với mức thu nhập phải chăng và nhàng nhàng.

hiện giờ, chủ đầu tư Dự án tiếp diễn đưa ra thị trường hơn 200 căn hộ dưới hình thức cho thuê. Mang giá thuê chỉ trong khoảng 3,2 triệu đ/căn hộ khách hàng được cố định thời kì thuê trong thời gian 5 năm, 5 năm sau chủ đầu cơ sẽ bán lại căn hộ ấy cho người đang thuê nếu người thuê có nhu cầu. Đây là giải pháp vốn đầu tư hết sức hợp lý giải quyết lập tức nhu cầu về nhà ở cho người sở hữu thu nhập tốt và làng nhàng, hiện thực hóa giấc mơ an cư, lập nghiệp.