Tổng hợp hơn 900 mẫu nhà đẹp cấp 4 hợp xu hướng thiết kế năm 2022 sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau. Nhà cấp 4 là thiết kế rất phổ biến và có công năng sử dụng tối ưu đối với đa số người dân Việt Nam.

Tham khảo những mẫu đẹp, độc với chi phí phải chăng ngay trong chia sẻ dưới đây.

Định nghĩa nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố cơ bản, mang tới không gian sống từ cơ bản đến đầy đủ cho người dùng. Nhà cấp 4 có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ với thời gian sử dụng lâu dài từ hơn 30 năm được bao bọc bởi hệ thống tường gạch/gỗ, phần mái được làm bằng ngói, xi măng, các loại vật liệu khác.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2022 được đánh giá cao

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 đơn giản, chi tiết

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ khó của công trình, loại vật tư xây dựng, giá thiết kế, giá xây thô hay hoàn thiện… Cách tính toán chi phí xây dựng các mẫu nhà cấp 4 cơ bản sẽ được xác định dựa trên các yếu tố:

1. Phương pháp dự toán chi phí xây nhà

Tính toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 thường dựa trên tổng diện tích xây dựng, phụ thuộc thêm vào đặc điểm của công trình. Trước khi tính toán chi phí, sẽ cần tính diện tích xây dựng, trong đó diện tích phần móng sẽ được tính bằng 50% đơn giá, diện tích tầng trệt không bao gồm móng sẽ được tính bằng 100% đơn giá, diện tích phần mái bằng 30% mái tốn, 50% diện tích mái ngói và 70 – 100% mái nhà được đổ bê tông.

2. Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 sẽ bằng diện tích xây dựng nhân với đơn giá. Tính toán diện tích, đơn giá đã được chia sẻ ở mục trên. Sau khi tính tổng diện tích xong sẽ nhân theo đơn giá. Đơn giá xây dựng nhà ở thông thường, theo từng loại vật tư trung bình, khá, tốt, đơn giá xây thô và trọn gói không giống nhau. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà cấp 4 để ở thông thường, mẫu nhà đẹp thiết kế độc đáo sẽ có giá cả khác nhau.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2022 được đánh giá cao

Những bí quyết giảm chi phí xây nhà cấp 4

Để tiết kiệm được chi phí xây nhà, bạn nên cân nhắc thêm một số lưu ý sau đây:

1. Diện tích xây dựng

Mỗi khu vực xây dựng sẽ tính phần diện tích để lên chi phí khác nhau, bạn cần nắm rõ để tránh tính diện tích xây dựng sai. Tối ưu lại các khu vực diện tích xây dựng cũng là một cách giảm chi phí hiệu quả.

2. Lựa chọn phối cảnh

Phối cảnh đơn giản hay phức tạp sẽ quyết định tới đơn giá, tới chi phí xây dựng nhà. Cân nhắc để chọn phối cảnh phù hợp với chính nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, phù hợp với mức tài chính sẵn có.

3. Lựa chọn nguyên vật liệu

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp có thể được xây dựng với các mức chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn loại vật tư xây dựng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn tìm hiểu và cân nhắc về các loại vật tư như gạch ngói, xi măng, sơn tường, sắt thép… Vật liệu có thể chọn dòng có mức giá trung bình, cao hoặc cực tốt nhưng chắc chắn cần chú ý đảm bảo về độ bền, hạn sử dụng của các loại vật liệu..

4. Lựa chọn nhà thầu

Các nhà thầu khác nhau sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Mỗi nhà thầu lại có những ưu nhược điểm riêng, mức độ phù hợp với mỗi gia chủ khác nhau. Chọn hợp tác cùng nhà thầu có kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm thì sẽ tiết kiệm được chi phí và nhận về công trình sở hữu nhiều giá trị.

Tìm nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 tiết kiệm hàng chục triệu đồng

Việc tìm được một nhà thầu xây dựng chất lượng, làm việc chuyên nghiệp có thể giúp gia chủ tiết kiệm tới hàng chục triệu đồng. Vậy tiêu chí nào để chọn nhà thầu phù hợp?

1. Tác phong nghề nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn cho đến thợ thi công đều có tác phong nghề nghiệp chuẩn chỉnh sẽ cho ra những tác phẩm, những công trình chất lượng. Tác phong nghề nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, sự tận tâm trách nhiệm của đơn vị nhà thầu đối với công trình của khách hàng.

2. Kinh nghiệm thi công

Lựa chọn những nhà thầu có kinh nghiệm thi công lâu năm sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Quá trình xây dựng nhà ở diễn ra dài, bao gồm rất nhiều chi tiết nhỏ nên cần đơn vị có kinh nghiệm lường trước các rủi ro, khéo léo xử lý vấn đề để đảm bảo được độ bền, tính năng sử dụng và giá trị to lớn của công trình.

3. Trình độ đội ngũ

Đội ngũ xây dựng, tư vấn, thiết kế và thi công có trình độ tốt cần được đặt lên hàng đầu. Tay nghề có tốt, có ổn thì mới kiến tạo nên những ngôi nhà cấp 4 vững chãi, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

4. Giá cả

Công trình nhà ở sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí, hãy chọn nhà thầu có mức giá thi công phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá cả còn nằm ở khía cạnh xứng đáng với chất lượng bạn nhận được.

5. Các hình thức làm việc cùng nhà thầu xây dựng

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, dứt khoát và có trách nhiệm của nhà thầu cần được đặt làm tiêu chí lựa chọn. Quá trình xây dựng còn cần tới sự thảo luận bàn bạc giữa các bên liên quan nên phải chọn nhà thầu làm việc nhanh gọn, minh bạch thông tin tối đa.

Tuyển tập những mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp

1. Mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Nhà cấp 4 mái lệch mang một nét đẹp riêng, phù hợp với gia chủ yêu thích sự khác nhiệt. Các công năng sử dụng, thiết kế bên trong vẫn đảm bảo tiện ích và thoải mái.

2. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 được thiết kế mái bằng khá phổ biến hiện nay. Việc đổ bằng giúp công trình thêm chắc chắn, sẵn sàng nâng thêm tầng khi có điều kiện hoặc có thể tối ưu làm sân thượng.

3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái mang tới không gian sống thoải mái, thiết kế mái thái hợp thời và sở hữu nhiều công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

4. Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

Các mẫu nhà cấp 4 ở khu vực nông thôn rất đa dạng. Diện tích xây dựng thường lớn, không gian sinh hoạt chung được chú trọng mở rộng, số lượng các phòng sẽ ít hơn.

5. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Gác lửng trong nhà cấp 4 thường được xây dựng tại các khu vực có diện tích nhỏ hẹp hơn như ở thành phố, hay xây dựng hệ thống nhà trọ. Gác lửng nhỏ để đựng đồ, giúp tối ưu không gian sống bên trong của ngôi nhà.

6. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Nhà cấp 4 mái tôn lạnh sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí, giảm thời gian thiết kế và thi công đáng kể.

7. Mẫu nhà cấp 4 mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 có mái ngói rất phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng ngói sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần mát mẻ, dáng vẻ chắc chắn và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

8. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Nhà cấp 4 hình chữ L được xây dựng khá nhiều, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng và không gian sống rộng rãi. Phần khuyết giữa chữ L thường được xây dựng thành sân phơi, gara hay thiết kế các không gian sân vườn, nhà kho.

9. Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thiết kế sử dụng tối ưu diện tích sàn, 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của một gia đình.

10. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Với thiết kế 3 phòng ngủ chỉ với mẫu nhà cấp 4 cần một diện tích sàn lớn hơn. Bố trí khéo léo các phòng so với các công trình phụ, không gian sinh hoạt chung để đảm bảo sự riêng tư và tính kết nối trong ngôi nhà.

Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2022

Nhà 1 tầng mái thái được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, ứng dụng mái thái để tạo không gian sống tiện ích nhất. Thiết kế mái thái 

 

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng năm 2022 là bao nhiêu?

Các mẫu nhà cấp 4 sở hữu ưu điểm là chi phí thấp, đáp ứng công năng sử dụng tương đối cơ bản cho người dùng. Đơn giá dành cho các công trình nhà cấp 4 hiện nay không quá cao.

Chi phí thiết kế các mẫu nhà cấp 4 sẽ dao động từ 100.000đ – 160.000đ/m2

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nếu tính trọn gói thông thường sẽ dao động từ 4 triệu – 6 triệu/m2 tuỳ thuộc vào từng loại vật tư, độ khó của công trình. 

Đơn giá thi công nhà cấp 4 bao thô trọn gói sẽ từ 3 triệu – 4 triệu/m2.

Ví dụ như một công trình xây dựng phần thô với diện tích 203m2 bao gồm phần thô và nhân công hoàn thiện rơi vào khoảng 650 triệu đồng, chi phí tính trọn gói rơi vào khoảng 1 tỉ 15 triệu đồng.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp và đầy đủ…

Thiết kế mái thái phổ biến bởi ưu điểm mà nó mang lại. Với 3 phòng ngủ mang tới không gian sống thoải mái cho gia đình nhỏ từ 3,4 người. 

#60 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu (Tiết kiệm 99,9%…

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mà giá rẻ 100 triệu đồng được nhiều người tìm kiếm. Lưu ý một số vấn đề về diện tích xây dựng, loại vật tư, mẫu mã ngôi nhà bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí với các mẫu nhà giá rẻ này. 

 

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 120m2 kinh phí xây dựng 450…

Thiết kế nhà cấp 4, 1 tầng có thể kết hợp với không gian vườn rộng để tạo nên công trình độc đáo. Kinh phí xây dựng không quá lớn, chỉ từ 450 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu không gian sống tiện ích này rồi. 

#60 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 2022 phù hợp với kinh tế…

Các mẫu nhà cấp 4 phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ được cập nhật năm 2022 mang tới rất nhiều lựa chọn. Các công trình với độ khó khác nhau, đặc điểm khác, kiểu mái và hoàn thiện đa dạng mà bạn không nghĩ là nó chỉ được xây dựng với một mức chi phí cực kỳ hợp lý. 

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 rộng 7m đẹp và ấn tượng nhất

Độ rộng 7m với ngôi nhà đã là rất ấn tượng rồi. Diện tích này sẵn sàng thiết kế nên những ngôi nhà cấp 4 đẹp, độc và tối ưu cho hoạt động sống của gia chủ.

Ngắm nhìn những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m đẹp mê ly

Với diện tích 4x12m phù hợp với các mẫu nhà cấp 4 dạng ống, gác lửng tiện nghi. Khéo léo bố trí và sắp xếp sẽ có được một ngôi nhà đẹp mê ly.

Định nghĩa nhà cấp 4 là gì ? Thế nào là nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là một lối kiến trúc cơ bản, mang tới không gian sống từ cơ bản đến đầy đủ cho người dùng. Nhà cấp 4 có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ với thời gian sử dụng lâu dài từ hơn 30 năm được bao bọc bởi hệ thống tường gạch/gỗ, phần mái được làm bằng ngói, xi măng, các loại vật liệu khác. 

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2022 được đánh giá cao
nhà cấp 4 đẹp

Ước tính chi phí xây nhà cấp 4 hết tầm bao nhiêu tiền?

Các mẫu nhà cấp 4 sở hữu ưu điểm là chi phí thấp, đáp ứng công năng sử dụng tương đối cơ bản cho người dùng. Đơn giá dành cho các công trình nhà cấp 4 hiện nay không quá cao.

  • Chi phí thiết kế các mẫu nhà cấp 4 sẽ dao động từ 100.000đ – 160.000đ/m2
  • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nếu tính trọn gói thông thường sẽ dao động từ 4 triệu – 6 triệu/m2 tuỳ thuộc vào từng loại vật tư, độ khó của công trình. 
  • Đơn giá thi công nhà cấp 4 bao thô trọn gói sẽ từ 3 triệu – 4 triệu/m2.

Ví dụ như một công trình xây dựng phần thô với diện tích 203m2 bao gồm phần thô và nhân công hoàn thiện rơi vào khoảng 650 triệu đồng, chi phí tính trọn gói rơi vào khoảng 1 tỉ 15 triệu đồng.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp hot nhất trong năm nay

Thiết kế 4 phòng ngủ trong không gian 1 tầng cần đặt trên diện tích sàn lớn. Kết hợp cùng không gian sân vườn rộng, đẹp nữa thì đây chính là một ngôi biệt thự phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy ấn tượng.

#15 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ tiện nghi nhất

Trên diện tích 100m2 với thiết kế 3 phòng ngủ là phương án hợp lý nhất. Mỗi phòng đều được trang bị tiện ích đầy đủ, kết hợp không gian phòng khách thoáng đãng, phòng bếp sạch sẽ gọn gàng. 

Mẫu nhà cấp 4 6x12m hiện đang rất được ưa chuộng năm 2022

Mẫu nhà 6x12m thiết kế theo dạng cấp 4 rất được ưa chuộng. Diện tích phù hợp với các gia đình nhỏ, gia đình trẻ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Thiết kế đẹp, thông minh mang tới sự thoải mái trong hoạt động sống. 

Mẫu nhà cấp 4 7×20 đang được xây dựng nhiều nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 7x20m được nhiều gia chủ lựa chọn bởi tính tiện ích, thiết kế đẹp, nằm ở một mức rất vừa vặn về cả diện tích, tài chính và tính thẩm mỹ.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 70m2 nhỏ gọn và tiện nghi

Diện tích 70m2 tương đối nhỏ gọn, nhưng sử hữu thiết kế mới thông minh, cách bố trí tiện ích đầy đủ sẽ là tổ ấm của rất nhiều gia đình.

Top 10 mẫu nhà cấp 4 ngang 7m đẹp hút hồn

Bề ngang rộng 7m đối với một công trình nhà cấp 4 là rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể trang trí, thiết kế riêng nhằm tạo được phong cách cá tính của mình lên mặt tiền của ngôi nhà này. 

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ bố trí khoa học và tiện nghi

Ngôi nhà với 3 phòng ngủ sẽ cần tới sự bố trí sắp xếp một cách khoa học. Làm sao để các phòng đều có sự kết nối với nhau nhưng vẫn đảm bảo riêng tư. Không gian sinh hoạt chung vừa vặn và không bị tách biệt quá. 

Mẫu nhà vườn 1 tầng mái Nhật đang thịnh hành năm 2022

Nhà vườn 1 tầng với thiết kế mái Nhật đang rất thịnh hành trong năm 2022. Thiết kế đơn giản, tinh tế và không kém phần sang trọng được lòng rất nhiều gia chủ.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp có diện 6x15m kèm gác lửng, giếng…

Nhà ống 1 tầng với bề ngang 6m, bề dài 15m sẽ khiến nhiều gia chủ thích thú. Thiết kế có thêm phần gác lửng tối ưu diện tích bên trong, giếng trời hay không gian xanh ngay trong ngôi nhà lại thêm phần thu hút.

Ưu nhược điểm của mẫu nhà ống 1 tầng 1 gác lửng

Nhà ống 1 tầng 1 gác lửng là thiết kể sở hữu nhiều ưu điểm. Nổi bật là đảm bảo được không gian sống tiện ích, công năng sử dụng tốt, tối ưu được diện tích xây dựng. Phần gác lửng đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia chủ. Nhược điểm là không gian sinh hoạt chung sẽ nhỏ lại, tất cả xây dựng theo hướng sâu về sau nên phần mặt tiền thường nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp được ưa chuộng nhất 2022

Nhà cấp 4 có 3 phòng đã có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp được giới thiệu. Mỗi thiết kế lại mang màu sắc riêng, nhưng trên hết phải đảm bảo tính tiện ích, sự bố trí các phòng khoa học.

Mẫu nhà trọ có gác lửng đẹp và kinh nghiệm xây dựng mô hình

Thiết kế nhà trọ cấp 4 thường sẽ có phần gác lửng tiện ích và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng trong một diện tích nhỏ. Nhà trọ thường chia làm các phòng với diện tích từ 15m2, 20m2, 25m2…

Dự toán chi phí thiết kế nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

Các mẫu nhà cấp 4 sở hữu ưu điểm là chi phí thấp, đáp ứng công năng sử dụng tương đối cơ bản cho người dùng. Đơn giá dành cho các công trình nhà cấp 4 hiện nay không quá cao.

Chi phí thiết kế các mẫu nhà cấp 4 sẽ dao động từ 100.000đ – 160.000đ/m2

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nếu tính trọn gói thông thường sẽ dao động từ 4 triệu – 6 triệu/m2 tuỳ thuộc vào từng loại vật tư, độ khó của công trình. 

Đơn giá thi công nhà cấp 4 bao thô trọn gói sẽ từ 3 triệu – 4 triệu/m2.

Những mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x12m đẹp được tìm kiếm…

Diện tích 7x12m  thiết kế được nhiều mẫu mã đẹp, tiện ích. Các mẫu mã đẹp, phong cách trẻ trung, hiện đại được đông đảo khách hàng tìm kiếm. 

Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 rộng 8m đẹp, hiện đại bậc nhất

Bề ngang rộng 8m của nhà cấp 4 có nhiều thiết kế với phong cách khác nhau. Gia chủ có thể trang trí theo cách riêng, thiết kế theo mong muốn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Những mẫu nhà cấp 4 rộng 6m được tìm kiếm nhiều nhất…

Thiết kế bề ngang 6m đủ để tạo nên một mái hiên nhỏ cho ngôi nhà có thể đón thêm nhiều ánh sáng và không khí trong lành từ bên ngoài.

Định nghĩa nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là một lối kiến trúc cơ bản, mang tới không gian sống từ cơ bản đến đầy đủ cho người dùng. Nhà cấp 4 có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc bằng gỗ với thời gian sử dụng lâu dài từ hơn 30 năm được bao bọc bởi hệ thống tường gạch/gỗ, phần mái được làm bằng ngói, xi măng, các loại vật liệu khác. 

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 đơn giản, chi tiết

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ khó của công trình, loại vật tư xây dựng, giá thiết kế, giá xây thô hay hoàn thiện… Cách tính toán chi phí xây dựng các mẫu nhà cấp 4 cơ bản sẽ được xác định dựa trên các yếu tố: 

1. Phương pháp dự toán chi phí xây nhà

Tính toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 thường dựa trên tổng diện tích xây dựng, phụ thuộc thêm vào đặc điểm của công trình. Trước khi tính toán chi phí, sẽ cần tính diện tích xây dựng, trong đó diện tích phần móng sẽ được tính bằng 50% đơn giá, diện tích tầng trệt không bao gồm móng sẽ được tính bằng 100% đơn giá, diện tích phần mái bằng 30% mái tốn, 50% diện tích mái ngói và 70 – 100% mái ngói được đổ bê tông.

2. Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 sẽ bằng diện tích xây dựng nhân với đơn giá. Tính toán diện tích, đơn giá đã được chia sẻ ở mục trên. Sau khi tính tổng diện tích xong sẽ nhân theo đơn giá. Đơn giá xây dựng nhà ở thông thường, theo từng loại vật tư trung bình, khá, tốt, đơn giá xây thô và trọn gói không giống nhau. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà cấp 4 để ở thông thường, mẫu nhà đẹp thiết kế độc đáo sẽ có giá cả khác nhau. 

Những bí quyết giảm chi phí xây nhà cấp 4

Để tiết kiệm được chi phí xây nhà, bạn nên cân nhắc thêm một số lưu ý sau đây: 

1. Diện tích xây dựng

Mỗi khu vực xây dựng sẽ tính phần diện tích để lên chi phí khác nhau, bạn cần nắm rõ để tránh tính diện tích xây dựng sai. Tối ưu lại các khu vực diện tích xây dựng cũng là một cách giảm chi phí hiệu quả.

2. Lựa chọn phối cảnh

Phối cảnh đơn giản hay phức tạp sẽ quyết định tới đơn giá, tới chi phí xây dựng nhà. Cân nhắc để chọn phối cảnh phù hợp với chính nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, phù hợp với mức tài chính sẵn có. 

3. Lựa chọn nguyên vật liệu

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp có thể được xây dựng với các mức chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn loại vật tư xây dựng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn tìm hiểu và cân nhắc về các loại vật tư như gạch ngói, xi măng, sơn tường, sắt thép…  Vật liệu có thể chọn dòng có mức giá trung bình, cao hoặc cực tốt nhưng chắc chắn cần chú ý đảm bảo về độ bền, hạn sử dụng của các loại vật liệu.. 

4. Lựa chọn nhà thầu

Các nhà thầu khác nhau sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Mỗi nhà thầu lại có những ưu nhược điểm riêng, mức độ phù hợp với mỗi gia chủ khác nhau. Chọn hợp tác cùng nhà thầu có kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm thì sẽ tiết kiệm được chi phí và nhận về công trình sở hữu nhiều giá trị. 

bạn có thể xem chi tiết về cách tiết kiệm chi phí xây nhà

Tìm nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 tiết kiệm hàng chục triệu đồng

Việc tìm được một nhà thầu xây dựng chất lượng, làm việc chuyên nghiệp có thể giúp gia chủ tiết kiệm tới hàng chục triệu đồng. Vậy tiêu chí nào để chọn nhà thầu phù hợp?

1. Tác phong nghề nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn cho đến thợ thi công đều có tác phong nghề nghiệp chuẩn chỉnh sẽ cho ra những tác phẩm, những công trình chất lượng. Tác phong nghề nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, sự tận tâm trách nhiệm của đơn vị nhà thầu đối với công trình của khách hàng. 

2. Kinh nghiệm thi công

Lựa chọn những nhà thầu có kinh nghiệm thi công lâu năm sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Quá trình xây dựng nhà ở diễn ra dài, bao gồm rất nhiều chi tiết nhỏ nên cần đơn vị có kinh nghiệm lường trước các rủi ro, khéo léo xử lý vấn đề để đảm bảo được độ bền, tính năng sử dụng và giá trị to lớn của công trình.

3. Trình độ đội ngũ

Đội ngũ xây dựng, tư vấn, thiết kế và thi công có trình độ tốt cần được đặt lên hàng đầu. Tay nghề có tốt, có ổn thì mới kiến tạo nên những ngôi nhà cấp 4 vững chãi, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

4. Giá cả

Công trình nhà ở sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí, hãy chọn nhà thầu có mức giá thi công phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá cả còn nằm ở khía cạnh xứng đáng với chất lượng bạn nhận được.

5. Các hình thức làm việc cùng nhà thầu xây dựng

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, dứt khoát và có trách nhiệm của nhà thầu cần được đặt làm tiêu chí lựa chọn. Quá trình xây dựng còn cần tới sự thảo luận bàn bạc giữa các bên liên quan nên phải chọn nhà thầu làm việc nhanh gọn, minh bạch thông tin tối đa.

Vì sao bạn chọn Hùng Nguyễn là nơi để thiết kế và thi công nhà cấp 4

Hùng Nguyễn là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình kiến trúc, trong đó có nhà cấp 4. Các mẫu nhà cấp 4 tại kho bản vẽ của Hùng Nguyễn rất đa dạng, được sưu tập giữ gìn qua suốt chặng đường làm nghề nhiều năm. 

Đội ngũ của Hùng Nguyễn có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Làm việc với Hùng Nguyễn bạn sẽ nhận được sự hài lòng, sự kết nối lâu dài và mang lại hiệu quả tốt. Cách thức làm việc nhanh chóng, gọn ghẽ, đầy đủ quy trình nhằm mang tới chất lượng công trình tốt nhất cho khách hàng.

Giá thiết kế nhà cấp 4 của Hùng Nguyễn luôn cạnh tranh nhất

Giá thiết kế nhà cấp 4 tại Hùng Nguyễn được đánh giá là rất cạnh tranh so với thị trường. Chi phí thiết kế được đội ngũ Hùng Nguyễn công khai với khách hàng, tính toán cân nhắc để giảm tối đa các chi phí không cần thiết, có nhiều phương án lựa chọn để khách hàng có thể cân nhắc thêm.