Các công trình kiến trúc kiểu Pháp, thiết kế biệt thự kiểu Pháp được khá nhiều người ưu chuộng. Từ lâu văn hoá kiến trúc Pháp đã nổi tiếng với những đường nét riêng, với tính ứng dụng và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. 

45 + mẫu nhà kiểu Pháp- Biệt thự kiểu pháp 2-3-4 tầng

Những nét đặc trưng nổi bật trong thiết kế biệt thự cổ điển Pháp

Đến thăm một ngôi nhà biệt thự kiểu pháp bạn sẽ nhận ra ngay những đường nét, những gam màu và cách bài trí không gian khác biệt. 

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu nhà biệt thự Pháp cổ đẹp theo số tầng:

Các mẫu nhà biệt thự được thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ thường được phân chia theo số tầng. Biệt thự cổ điển Pháp phổ biến là 2 tầng và 3 tầng.

Mẫu nhà biệt thự Pháp đẹp theo tính chất công trình

Các tính chất công trình như mái vòm, mái thái, biệt thự Pháp cổ hay tân cổ điển… Mỗi tiêu chí lai tạo nên một mẫu nhà biệt thự Pháp khác nhau.

Mẫu biệt thự Pháp đẹp theo mặt tiền

Biệt thự Pháp 1 mặt tiền, 2 mặt tiền hay 3 mặt tiền? Tuỳ vào đặc điểm khu đất, yêu cầu của gia chủ mà sẽ có sự phân chia mẫu khác nhau.

45 + mẫu nhà kiểu Pháp- Biệt thự kiểu pháp 2-3-4 tầng

Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển: 10 lưu ý quan trọng

Tính đăng đối trong phong cách thiết kế biệt thự cổ điển

Trong khi tư vấn thiết kế biệt thự cổ điện, các kiến trúc sư sẽ lưu ý về tính đăng đối trong phong cách thiết kế. Điều này gia chủ cũng cần hiểu rõ để kiểm tra, hoàn thiện bản thiết kế tốt nhất. Các chi tiết nhỏ nhất cũng cần đảm bảo sự cân đối, hài hoà sẽ tạo nên sự vững chắc. Không tạo các thiết kế, chi tiết có sự riêng lẻ, thừa thãi như thế không đồng nhất với phong cách tân cổ điển.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp luôn chú trọng yếu tố phong thuỷ

Yếu tố phong thuỷ trong thiết kế, xây dựng vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các căn biệ thự cổ điển Pháp, yếu tố phong thuỷ mang tới tài lộc, giúp lưu thông luồng khí mang tới sinh khí tốt. Phong thuỷ còn được xét theo tuổi, vận mệnh của gia chủ một cách chặt chẽ nữa.

Mặt tiền nhà biệt thự kiểu Pháp phải thể hiện sự Sang trọng – Quý phái – Uy nghi

Gia chủ khi đã xây dựng nên một căn biệt thự kiểu Pháp, họ sẽ muốn ngôi nhà thật sự hoàn hảo từ trong ra ngoài để thể hiện được đăng cấp riêng của họ. Chính vì thế mà khu vực mặt tiền phải thật sang trọng – quý phái – uy nghi để gia chủ thể hiện được tầm ảnh hưởng của họ.

Ánh sáng trong không gian nội thất biệt thự kiểu Pháp đẹp

Không gian biệt thự Pháp thường rất rộng, kết hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau nên cần có sự hài hoà về ánh sáng. Tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên để mang tới luồng khí tốt, khéo léo thiết kế khu vực có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý gia chủ. 

Vật liệu hoàn thiện là yếu tố quan trọng tạo nên sự Sang trọng và Đẳng cấp của biệt thự cổ điển

Một diện mạo của ngôi nhà được quyết định nhiều bởi yếu tố vật liệu hoàn thiện. Cùng một thiết kế nhưng sử dụng vật liệu hoàn thiện khác nhau sẽ cho những diện mạo, những hình ảnh khác nhau về căn biệt thự.

Khả năng tài chính

Chi phí thiết kế & thi công biệt thự cổ điển

Cân đối chi phí thiết kế và thi công biệt thự cổ điển. Chi phí thiết kế chắc chắn sẽ không thấp, càng đầu tư bạn càng hài lòng với những gì mình nhận được.

Chi phí thiết kế biệt thự biệt thự kiến trúc Pháp: Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp thường có chi phí trên một mét vuông cao vì tính phức tạp, giá trị nó mang lại.

Chi phí xây dựng phần thô: Tính toán chi phí xây dựng phần thô kỹ lưỡng để đảm bảo độ chắc chắn của công trình.

Chi phí xây biệt thự cổ điển hoàn thiện: Chi phí hoàn thiện tuỳ thuộc vào các loại vật liệu, mức độ hoàn thiện bạn mong muốn.

Các chi phí phát sinh: Cân đối, tính toán các chi phí phát sinh như chi phí nhân công phát sinh thêm, chi phí mua sắm vật dụng trang trí…

Quy trình thi công

Quan tâm tới quy trình thi công, đầy đủ các bước, thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển có nhiều kinh nghiệm và tạo ra những sản phẩm thực sự khác biệt

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về các đơn vị thiết kế và thi công. Lựa chọn đơn vị có mức độ uy tín cao, có nhiều sản phẩm đã thực hiện và có kinh nghiệm trong nghề.

Những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp nổi bật

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng thường được xây dựng trên khu đất tối thiểu 14x16m. Thiết kế kiểu dáng tân cổ điển, phân bổ khoảng không gian sân đón gió cùng vườn cây xanh sẽ tạo nên sự kết hợp hài hoà giữa không gian sống và thiên nhiên bên ngoài.

45 + mẫu nhà kiểu Pháp- Biệt thự kiểu pháp 2-3-4 tầng

Mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng

Biệ thự kiểu Pháp với thiết kế 3 tầng mang đến sự tinh tế, sang trọng bởi các chi tiết hoa văn, đường cong hoàn hảo đến từng cm nhỏ. Không gian ba tầng đồ sộ nên sẽ tối giản đi một vài chi tiết không có giá trị, để lại những thiết kế đẹp, sang tạo tổng thể gọn gàng mà đẳng cấp cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự kiểu pháp lâu đài 3 tầng mái vòm

Biệt thự lâu đài 3 tầng mái vòm nổi bật bởi chính mái vòm cổ điển. Các hệ thống cột trụ tròn khoẻ, khả năng nâng đỡ tốt. Vật lệu xây dựng cũng có giá trị lớn để tổng thể nâng cao giá trị ngôi nhà.

xem thêm:

đón lễ tết với các bước thiết kế biệt thự đẹp

Những mẫu biệt thự nhà kiến trúc Pháp kiểu tân cổ điển

Các mẫu thiết kế nhà kiến trúc Pháp kiểu tân cổ điển hiện nay cũng rất đa dạng. Các gam màu nhẹ nhàng, sang trọng được sử dụng. Các chi tiết hoa văn nặng nề thường được tối giản bớt, tạo nên sự thu hút nhẹ nhàng cho tổng thể ngôi nhà.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự nhà kiểu pháp 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo. Không gian 2 tầng phù hợp sinh sống, phong cách tân cổ điển mang tới sự đăng cấp khác biệt. 

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu tân cổ điển Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng với mặt tiền dài, không gian rộng. Các tiện ích trong nhà được đồng nhất, không gian không chỉ phù hợp cho gia đình sống mà còn tính toán để phát triển kinh doanh.

Những loại Biệt thự Pháp cổ

Các thiết kế biệt thự pháp cổ có lối kiến trúc riêng, gia chủ phải là người am hiểu về văn hoá Pháp rất nhiều. Số lượng cột trụ trong công trình biệt thự Pháp cổ thường khá nhiều, tạo độ chắc chắn và thể hiện được nét đặc trưng riêng.

Mẫu nhà kiến trúc pháp cổ điển mái mansard 2 tầng 5 phòng ngủ

Mẫu nhà kiến trúc pháp cổ điển mái mansard 2 tầng gồm 5 phòng được nhiều khách hàng lựa chọn. Các phòng phân bổ hợp lý ra 2 tầng. Tầng 1 sẽ có 2 phòng ngủ, cùng phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, khoảng sân. Tầng 2 sẽ gồm 3 phòng ngủ và các không gian phòng thờ, phòng sinh hoạt chung…

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển Pháp 3 tầng

Biệt thự lâu đài cổ điển Pháp 3 tầng nổi bật với quy mô lớn, diện tích lớn. Thiết kế cần có sự khéo léo kết hợp để mọi không gian đều có sự hài hoà với thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng có hầm đẹp cuốn hút

Các căn biệt thự cổ điển 3 tầng với thiết kế hầm cũng được khách hàng tham khảo lựa chọn nhiều. Các khu vực hầm có công năng như hầm rượu, hầm chứa đồ.

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng mái thái đẹp không tì vết

Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng với thiết kế mái thái có phần mới lạ. Thiết kế mái thái mang tới sự vuông vắn, hiện tại cho tổng thể ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp nhà vườn đẹp

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp rất dễ thấy, nhưng nó sẽ là không gian sống hoàn hảo hơn khi kết hợp nhà vườn đẹp. Không gian xanh bên ngoài ngôi nhà là nơi để mọi người thư giãn, tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp.

Ảnh 4: Biệt thự Pháp nhà vườn đẹp

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng 3 mặt tiền

Biệt thự cổ điển Pháp với 3 tầng 3 mặt tiền đặt ra nhiều yêu cầu về thiết kế. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, yếu tố phong thuỷ cần được xem xét kỹ lưỡng. 

Vì sao bạn chọn Hùng Nguyễn là nơi để thiết kế và thi công biệt thự kiểu Pháp

Giá thiết kế kiến trúc biệt thự của Hùng Nguyễn luôn cạnh tranh nhất

Hùng Nguyễn là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự kiểu Pháp. Khách hàng lựa chọn Hùng Nguyễn bởi chi phí cạnh tranh, đi cùng với chất lượng vượt trội. Giá thiết kế được thể hiện rõ ràng, minh bạch và vô cùng hợp lý.

Chất lượng vật liệu trong thi công luôn chọn loại tốt nhất cho công trình

Các kiến trúc sư của Hùng Nguyễn luôn mang tới cho khách hàng thiết kế chỉnh chu. Lựa chọn chất lượng vật liệu thi công loại tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc và giải pháp thiết kế có nhiều sáng tạo và tốt cho gia chủ

Các ý tưởng thiết kế được kiến trúc sư của Hùng Nguyễn đưa ra luôn có sự sáng tạo, đột phá. Giải pháp xây dựng, thi công được thể hiện chỉnh chu mang đến không gian sống không chỉ đẹp, thoải mái mà còn tiện ích.