Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào sẽ đem đến tài lộc và phú quý cho gia chủ. Đây là tuổi tuy cần cù, chăm chỉ nhưng cuộc sống có nhiều biến động và khó khăn. Khi tuổi hợp với hướng nào sẽ khắc phục được những khó khăn trong cuộc sống và mọi việc thuận lợi.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất
xr:d:DAFpXiIb3i0:25,j:4957735240540389270,t:23072815

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích khi chọn hướng hợp tuổi Ất Sửu.

Thông tin gia chủ tuổi ất sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.
Quẻ mệnh: Nam là mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Nữ thuộc mệnh Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh.
Ngũ hành: Ứng với Hải Trung Kim được hiểu là vàng dưới biển.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất
tuổi ất sửu

Nam thuộc cung càn sẽ ứng với hành Kim sẽ tương sinh với những màu sắc của hành Thổ như là: Màu vàng và màu nâu. Mài bản mệnh sẽ là màu trắng, màu xám và màu ghi. Màu kìm hãm được là màu xanh lá.
Nữ mệnh thuộc cung Ly sẽ hợp với hành Hoả nên tương sinh với những màu sắc như là xanh lá cây. Màu bản mệnh sẽ là những màu đỏ, màu hồng và màu tím. Màu hợp nhất là những màu trắng, màu xám và màu đen.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp – kỵ hướng nào

Theo quan niệm của ngũ hành thì người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cầm tinh con trâu cho nên bản tính là người vô cùng siêng năng, chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Người tuổi thường có sự cố gắng và phấn đấu hết sức vì công việc và cuộc sống.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất
tuổi ất sửu hướng nên – hướng tránh xây nhà

Khi người đời được nghỉ những người tuổi Sửu thường phải bôn ba, làm việc và lao động vô cùng hăng say. Bởi vậy nên những người này đạt được thành công tương đối sớm vì còn nhỏ đã nỗ lực hết sức.
Việc xây nhà hợp với tuổi Ất Sửu sẽ giúp cho con đường thăng quan, phát triển sự nghiệp và cuộc sống sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết. Mặc dù phần lớn những người này nửa đời sau vẫn sẽ có cuộc sống tương đối an nhàn và hạnh phúc. Tuy nhiên cũng không đảm bảo điều này kéo dài được lâu bởi có nguy cơ giông tố ập xuống bất cứ lúc nào. Đây là lý do tại sao phong thuỷ trong hướng nhà sẽ giữ vai trò quyết định đến việc ngăn chặn các điều xui xẻo với gia chủ.

Nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào? Với Nam tuổi Sửu gia chủ sẽ hợp với những hướng nhà sau nhé.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất
nam-tuoi-at-suu

Hướng Tây Bắc ứng với cung tài vị sẽ nhận được sự giúp đỡ trong cuộc đời. Làm nhà theo hướng Tây Bắc người tuổi Ất Sửu sẽ nhận được sự tương trợ và giúp đỡ bởi những người xung quanh trong công việc và cuộc sống khi có khó khăn.
Hướng Đông Bắc ứng với cung Thiên Y có ý nghĩa là gặp được thiên thời thì sẽ được phù hộ. Hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu mạng nam có được sức khoẻ tốt để nhờ vậy có thể làm nên thành công. Đem đến hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân gia đình.
Hướng Tây sẽ ứng với cung Sinh khí đem đến phúc lộc vô cùng dồi dào. Đây là hướng sẽ đem đến tài khí và vạn phúc nguồn sinh khí tốt sẽ lũ lượt kéo về cửa nhà.
Hướng Tây Nam ứng với cung Diên Niên đem đến vạn sự ổn định. Với hướng Tây Nam gia chủ sẽ có được sự thành công trong sự nghiệp và gia đình ổn định. Mọi thứ sẽ đi đúng quỹ đạo một cách tốt nhất.

Nữ tuổi ất sửu xây nhà hướng nào ?

Đối với nữ tuổi Ất Sửu sẽ xảy ra rất nhiều biến động, rủi ro và cần có sự đề phòng. Mặc dù sau này được cuộc sống tương đối hạnh phúc tuy nhiên không chắc nó sẽ lâu dài. Có lẽ bởi điều trên mà những gia chủ là nữ phải chú ý những yếu tố phong thuỷ xây nhà nhằm giải quyết hợp lý, nhanh chóng và tốt nhất.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất
nu-tuoi-at-suu

Dưới đây là những hướng tốt nữ tuổi Ất Sửu có thể chọn để xây nhà.Hướng Bắc: Ứng với Diên niên đem đến sự ổn định đối với gia chủ. Công việc của bạn sẽ hướng về sự phát triển và thăng chức dựa trên tiêu chí là ổn định. Có thể vượt lên được mọi bệnh tật cũng như những khó khăn trong cuộc sống.
Hướng Đông: Ứng với Sinh khí đem đến phúc lộc dồi dào cho gia chủ. Xây nhà hướng Đông sẽ đem đến danh vọng và tiền tài phú quý trọn vẹn. Trên đường công danh và sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để làm ăn phát đạt hơn nữa.
Hướng Nam: Ứng với phục vị đây là hướng đem đến sự tương trợ và giúp đỡ. Những người xây nhà theo hướng Nam sẽ nhận được sự tương trợ và giúp đỡ của người trong gia đình và người ngoài. Vì vậy nên mọi điều bạn có được sẽ phát triển khá tốt.
Hướng Đông Nam: Ứng với Thiên y nghĩa là gặp được thiên trời địa lợi sẽ giúp phát triển không chỉ tốt mà còn được che chở. Điều này giúp cả sức khoẻ và tiền tài sẽ được phát triển tốt lên, tránh được nhiều bệnh tật và nhờ vậy sẽ có cuộc sống viên mãn.

Hướng nhà xấu mà gia chủ Ất Sửu cần tránh

Bên cạnh các hướng nhà đã được đề cập bên trên thì các bạn cũng cần phải lưu ý các hướng nhà cần tránh.

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất
huong-nha-tuoi-at-suu-kientrucbietthudep

Cụ thể như là:

Hướng Bắc:

Ứng với cung Lục Sát có ý nghĩa là nhà sẽ có hoạ sát khí. Nếu xây nhà theo hướng Tây thì gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề trong gia đình. Có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình thậm chí là gây ra tang tóc.

Hướng Đông:

Ứng với cung ngũ quỷ đây là cung đem đến nhiều tai hoạ. Hướng nhà phạm phải hướng Nam thì tai hoạ sẽ ập xuống khiến cho gia chủ khó lòng có thể tránh được.

Hướng Nam:

Ứng với cung tuyệt mệnh sẽ dẫn đến bệnh tật. Làm ăn công việc cũng như trong cuộc sống sẽ thất bại hoặc có thể là trắng tay. Mất hết việc làm và nguồn thu nhập trong gia đình.

Hướng Đông Nam:

Ứng với cung Hoạ Hại có ý nghĩa là nhà có hung khí vô cùng sắc nhọn. Xây nhà theo hướng Đông Nam sẽ đem đến nhiều bất trắc triền miên, dính phải thị phi và gặp nhiều tranh chấp, kiện cáo thậm chí là phải tù tội.

Lời kết
Bài chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn biết tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất cho nam và nữ. Xây nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi người, vì thế phải hết sức cẩn thận và cân nhắc thật kỹ lưỡng mỗi khi chọn hướng xây nhà. Điều tốt sẽ giúp tránh những hướng hung và đem đến những thuận lợi cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *